ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง เจ้าหน้าที่

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง กำหนดวันปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒ และวันเปิดภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๒

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง การลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

นายธนารักษ์  แสวงทรัพย์

หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์