ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับประมวลผล แบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง การขายพัสดุชำรุด ประจำปี 2562

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง คุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ ปี ๒๕๖๓ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผลแบบที่ ๑(จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่องประกวดราคาซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับประมวลผล แบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

นางระรินรัตน์  ลาดี
เจ้าหน้าที่งานวิจัยฯ