ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวครู

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคักเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคลคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่องกำหนดวันปิดภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ และเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒

นายสุพล  แถมเงิน
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ
นายเสน่ห์  วงษ์เล่ห์
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
นายพีระพงค์ อนาวงศ์
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา
นายฐานุวัชร์ โฆษิตเจริญวัชร์
รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ
ว่าที่ร้อยตรีสุนทรชัย  ศรีโบราณ
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ