ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง เจ้าหน้าที่

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง กำหนดวันปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒ และวันเปิดภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๒

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง การลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

นายสุพล  แถมเงิน
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ
นายเสน่ห์  วงษ์เล่ห์
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
นายพีระพงค์ อนาวงศ์
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา
นายฐานุวัชร์ โฆษิตเจริญวัชร์
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
ว่าที่ร้อยตรีสุนทรชัย  ศรีโบราณ
รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ