ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวครู

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคักเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคลคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่องกำหนดวันปิดภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ และเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒

โครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ
หน่วยงานพระราชทานและประชาชนจิตอาสา วันที่ 28 กรกฎาคม 2561

วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ นำโดยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมทำความสะอาดสถานที่สาธารณะ ในอำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี