วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ นำโดย ผอ.สุพล แถมเงิน คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ ร่วมพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสัการะและจุดเทียนชัยพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา โดยนายชัชวาล ปทานนท์ นายอำเภอบ้านผือ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมบริบาลภูมิเขตต์ 03/06/2562