ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครผู้เชี่ยวชาญของศูนย์ซีมีโอโวคเทค

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายผลการสอบคัดเลือก ครูภาษาอังกฤษ

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ครูภาษาอังกฤษ

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ครูภาษาอังกฤษ

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครู

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ-พนักงานราชการ-ช่างยนต์

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรับสมัครพนักงานราชการ-ครูช่างยนต์

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง เลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับประมวลผล แบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง การขายพัสดุชำรุด ประจำปี 2562

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง คุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ ปี ๒๕๖๓ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผลแบบที่ ๑(จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่องประกวดราคาซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับประมวลผล แบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ นำโดย ผอ.สุพล แถมเงิน ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน ทำบุญและเวียนเทียน เนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดป่าสันติธรรมวัน "มาฆะ" เป็นชื่อของเดือน ๓ มาฆบูชานั้น ย่อมาจากคำว่า"มาฆบุรณมี" แปลว่าการบูชาพระในวันเพ็ญ เดือน ๓ วันมาฆบูชาจึงตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓ แต่ถ้าปีใดมีเดือน อธิกมาส คือมีเดือน ๘ สองครั้ง วันมาฆบูชาก็จะเลื่อนไปเป็นวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๔ เป็นวันสำคัญวันหนึ่ง ในวันพุทธศาสนา คือวันที่มีการประชุมสังฆสันนิบาตครั้งใหญ่ในพุทธศาสนา ที่เรียกว่า "จาตุรงคสันนิบาต" และเป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าได้ทรงแสดงโอวาทปฎิโมกข์แก่พระสงฆ์สาวกเป็นครั้งแรก ณ เวฬุวันวิหาร กรุงราชคฤห์ เพื่อให้พระสงฆ์นำไปประพฤติปฏิบัติ เพื่อจะยังพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป