ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง รับสมัครผู้เชี่ยวชาญของศูนย์ซีมีโอโวคเทค

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายผลการสอบคัดเลือก ครูภาษาอังกฤษ

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ครูภาษาอังกฤษ

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ครูภาษาอังกฤษ

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครู

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ-พนักงานราชการ-ช่างยนต์

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศรับสมัครพนักงานราชการ-ครูช่างยนต์

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง เลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับประมวลผล แบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง การขายพัสดุชำรุด ประจำปี 2562

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่อง คุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ ปี ๒๕๖๓ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผลแบบที่ ๑(จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ เรื่องประกวดราคาซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับประมวลผล แบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้น ปวช. 3 ก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ